Du lịch Ai Cập


Ai Cập là một trong những đất nước hấp dẫn nhất dành cho những du khách đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu thực sự với bạn bè và gia đình của họ. Đất nước châu Phi này có các điểm đến tốt nhất để khám phá và chính những điều bí ẩn vẫn chưa có lời giải ở Ai Cập đã cuốn hút nhiều du khách đến thăm Ai Cập quanh năm. Trước khi đi du lịch Ai Cập, bạn cần lên kế hoạch về những địa điểm nổi tiếng nên ghé thăm trong hành trình khám phá.

Ai Cập và những địa danh nổi tiếng không nên bỏ lỡ

Kim tự tháp Giza là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình. Nằm gần Cairo, các kim tự tháp Giza nổi tiếng nhất trong tất cả di tích Ai Cập cổ đại. Ba cấu trúc cao chót vót được xây dựng ở Ai Cập cổ đại là lăng mộ cho các vị vua và hoàng hậu. Ngày nay, du khách có thể ghé thăm các kim tự tháp bằng cách đi xe buýt hoặc taxi từ Cairo.

Nhân sư là một bức tượng khắc đá tuyệt vời của một con sư tử đầu người, nằm gần các Kim tự tháp Giza. Nó được tạc từ một khối đá sa thạch khổng lồ và đại diện cho Re-Horakhty, một vị thần mặt trời cổ đại của Ai Cập. Du khách du lịch nước ngoài khi đến đây có thể đi gần tượng Nhân sư, nhưng không đủ gần để leo lên trên đó hoặc chạm vào mặt của nó.

du lich ai cap gia re

Sông Nile đóng một vai trò quan trọng trong xã hội Ai Cập cổ đại, phục vụ như một tuyến đường giao thông và tuyến đường thương mại và một nguồn thực phẩm. Với các công ty như sông Nile Cruise, du khách có thể đi tàu trên sông Nile để có được một cái nhìn độc đáo về cuộc sống cổ đại ở Ai Cập.

Luxor được xây dựng xung quanh Thebes, một thủ đô Ai Cập cổ đại và nơi sinh của Hercules và Dionysos. Các điểm tham quan ngoạn mục nhất là đền Luxor và Đền Karnak và thành phố này cũng là nhà của một loạt các di tích cổ đại khác.

Hành trình khám phá Ai Cập vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Bạn có thể săn tìm cho mình những tour du lịch giá rẻ để đặt chân đến khám phá vùng đất với vô số điều thú vị này.

16/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...