Du lịch Bhutan


Bhutan được biết đến là một đất nước thanh bình. Người dân rất thân thiện và văn minh. Những phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây đủ sức mê hoặc và níu chân đã từng đến du lịch Bhutan Việt Nam Booking quay trở lại thêm lần nữa. Bhutan mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực và những ấn tượng khó quên về cuộc sống độc đáo nơi đây.

Bhutan điểm đến yên bình đầy cuốn hút

Quốc gia nhỏ bé nhưng lại chứa đựng vô số điều thú vị để du khách trải nghiệm và khám phá. Dưới đây là những điểm đến hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình.

Tu viện Taktsang ở Paro là một trong những nơi linh thiêng nhất ở Bhutan. Các tu viện được xây dựng trên một vách đá granite cao, nhìn ra thung lũng Paro và dòng sông. Người ta nói rằng trong nửa sau của thế kỷ thứ 8, Guru Padmasambhava được gọi là Đức Phật thứ hai ở Bhutan, thiền định tại nơi này. Nó cũng là một nơi lý tưởng cho một chuyến đi ngắn.

Thimphu, một trong những nền văn hóa phải xem ở Bhutan, là thành phố thủ đô quyến rũ nép mình trong dãy Himalaya với những khung cảnh tuyệt đẹp của sông Chuu. Điều thú vị, đó là thành phố duy nhất trên thế giới không có đèn giao thông. Thimphu vẫn giữ được nền văn hóa với các tòa nhà mới có thể được xây dựng theo phong cách Bhutan và lên đến một độ cao nhất định. Tashichho Dzong, Đài tưởng niệm Quốc gia Chorten và Khu Bảo tồn Motithang Takin là những điểm thu hút hàng đầu của Thimphu đối với khách du lịch nước ngoài khi đặt chân đến đây.

du lich bhutan gia re

Paro là một thung lũng tuyệt đẹp, được bao quanh bởi những cánh đồng lúa xanh tươi tốt. Paro là một thị trấn lịch sử với nhiều địa điểm thiêng liêng và các tòa nhà lịch sử nằm rải rác trong khu vực. Cùng với Jakar và Punakha, Paro hình thành "tam giác vàng" của các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Bhutan. Tương tự như vậy, đồi núi hiểm trở và vẻ đẹp thanh bình yên tĩnh, không khí trong lành đã làm cho nó trở thành một nơi phải ghé thăm nơi ở Bhutan.

Rinpung Dzong là một trong những ví dụ tốt nhất của một tu viện Bhutan. Bảo tàng Quốc gia Paro trưng bày các bộ sưu tập phong phú của tem, chạm khắc đá, tranh Thangka, mặt hàng thời tiền sử, đồ trang sức, vũ khí truyền thống và các bài viết khác phản ánh văn hóa Bhutan cũng là một điểm dừng chân thú vị.

Hãy bắt đầu hành trình du lịch đầy hấp dẫn để đặt chân đến khám phá quốc gia độc đáo Bhutan. Chắc chắn chuyến hành trình sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên.

20/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...