Du lịch Brunei


Brunei là tên của một quốc gia nhỏ nằm trên đảo Borneo. Brunei hấp dẫn du khách bởi những khu rừng mưa với đa dạng sinh học và các bãi biển tuyệt đẹp. Khi đến du lịch Brunei du khách có thể khám phá những công viên quốc gia và nhiều địa điểm du lịch. Bạn có thể khám phá nhiều nơi mạo hiểm với giá cả phải chăng. Mặc dù mới phát triển du lịch trong những năm gần đây như Brunei đã nhanh chóng trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn.

Đến Brunei khám phá những điều thú vị

Có rất nhiều địa danh hấp dẫn để bạn có thể trải nghiệm và khám phá trong hành trình du lịch của mình. Cùng điểm qua những địa danh hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Quận Brunei-Muara, với diện tích 570 km2, là nhỏ huyện nhất trong bốn huyện của Brunei nhưng lại là huyện quan trọng nhất, đông dân và nhộn nhịp vì thủ đô Bandar Seri Begawan cơ quan chính phủ và trụ sở phòng ban đều nằm ở đây. Bắt đầu từ trung tâm thành phố chính và di chuyển ra vào các khu vực nông thôn, huyện có một loạt các điểm tham quan để xem và nơi quan tâm đến thăm.

Nhà thờ Hồi giáo Omar Ali Saifuddien nổi bật tại trung tâm thành phố Bandar Seri Begawan, đây là một trong những nhà thờ Hồi giáo tuyệt vời nhất trong khu vực Đông Nam Á và là biểu tượng của đức tin Hồi giáo mạnh mẽ của người dân Brunei Darussalam. Thiết kế của nhà thờ Hồi giáo phản ánh việc sử dụng các vật liệu sang trọng nhất thế giới, bao gồm cả đá cẩm thạch từ Ý, đá granit từ Thượng Hải, kính màu, đèn chùm từ Anh, thảm từ Bỉ và Ả Rập Saudi.

du lich brunei gia re

Kampong Ayerjetty hoặc Làng Nước thường được ví như Venice của phương Đông. Ngày nay, khách du lịch nước ngoài đến đây vì muốn khám phá những ngôi nhà truyền thống và cuộc sống trên sông Brunei. Kampong Ayer có thể đến được bằng thuyền hoặc thông qua chiếc cầu gỗ từ các ngôi nhà ở Kampong Ayer và du khách tự do dạo chơi tại đây.

Nằmở trung tâm của Bandar Seri Begawan, Bảo tàng Hoàng gia Regalia là nơi có một bộ sưu tập y phục hoàng gia, bao gồm cả xe ngựa hoàng gia, vàng và kho vũ khí, vương miện ngọc nạm sử dụng trong lễ đăng quang. Ngoài ra còn có một triển lãm tài liệu đầy đủ về lịch sử của Hiến pháp của Brunei Darussalam.

Brunei với vô số những điều thú vị đang chờ đợi du khách ở phía trước. Bạn có thể săn tìm những tour du lịch giá rẻ để bắt đầu hành trình khám phá đầy thú vị.

22/08/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...