Du lịch Malta


Malta là một quốc gia nhỏ ở châu Âu và đã trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng. Malta đã có rất nhiều điểm du lịch, bắt đầu từ du lịch khảo cổ học và lịch sử, du lịch tự nhiên, ngôn ngữ, hay một nơi để vui chơi.

Như các điểm tham quan khảo cổ Malta có di tích của nhiều ngôi đền ngàn năm tuổi. Hòn đảo này đã là nơi sinh sống của con người kể từ 7000 năm trước đây. Các ngôi đền được xây dựng trên khắp Malta và Gozo. Vẻ đẹp tự nhiên đã thu hút đông đảo du khách tìm đến du lịch Malta. Vách đá đẹp chạy dọc theo bờ biển xanh, đồi núi, kiến trúc,... Malta là một trong những điểm yêu thích ở châu Âu.

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Malta

Blue Grotto là hang động nổi tiếng nhất ở Malta, với các vùng nước sâu có màu sắc sáng đẹp, từ màu xanh lam thành màu xanh đậm. Blue Grotto là hang động biển lớn nhất ở phía nam của thị trấn Zurrieq. Các vị trí của hang động kết hợp với ánh sáng mặt trời đã tạo nên nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh. Một số hang động phản ánh màu sắc phát quang rực rỡ của hệ thực vật dưới nước. Blue Grotto là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch trên đảo Malta.

tour du lich malta gia re

Mdina bản thân có nghĩa là một thành phố có tường bao quanh. Mdina không quá rộng so với các thành phố cũ của châu Âu có tường bao quanh và du khách du lịch nước ngoài khi đến đây sẽ có cảm giác như đang đi vào một thị trấn Ả Rập. Với một ngôi nhà xây bằng đá. Điều đó nói rằng, không khí của thành phố Mdina giống như Tripoli (thủ đô của Libya) với kích thước nhỏ hơn nhiều.

Thành phố thủ đô của Malta, Valletta được bao phủ với kiến ​​trúc baroque, hình vuông, hẻm và nhà thờ. Tuy nhiên, Nhà thờ St Johns là nhà thờ ấn tượng nhất của Malta là chắc chắn phải xem nếu bạn đã đến đây. Nhà thờ được xây dựng bởi một kiến ​​trúc sư bản địa trong thế kỷ 16 với sự xa hoa và kiến ​​trúc phức tạp.

Nhiều địa danh hấp dẫn vẫn đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Đặt ngay cho mình tour du lịch Malta để có thể tìm đến khám phá quốc gia bé nhỏ nhưng đầy sức hút này.

07/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...