Du lịch Nga


Nga là một trong những quốc gia có diện tích rộng lớn bậc nhất trên thế giới. Đi cùng với diện tích là số lượng danh lam thắng cảnh khổng lồ thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới tìm đến chinh phục khám phá. Đi du lịch Nga sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ và đầy thú vị. Không chỉ sở hữu những thắng cảnh nổi tiếng, văn hóa đặc sắc của Nga cũng là yếu tố thu hút đông đảo du khách tìm đến với quốc gia rộng lớn này.

Nga và những địa danh hấp dẫn mọi du khách

St. Petersburg là thành phố được nhiều du khách tìm đến chiêm ngưỡng và khám phá. Thành phố này sở hữu rất nhiều địa điểm đầy màu sắc. St. Petersburg có rất nhiều bảo tàng, di tích, nhà hát, địa điểm biểu diễn. St. Petersburg luôn được duy trì hình dáng thật sự độc đáo của nó. Chính vì lý do này mà mỗi dự án mới đều được phối hợp một cách cẩn thận.

Không ngạc nhiên, vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng những thành phố đẹp nhất ở Nga thuộc về Moscow. Thành phố này là thủ phủ của tiểu bang lớn nhất trên thế giới. Moscow là thành phố có một số lượng lớn các di tích. Các địa điểm hấp dẫn khách du lịch nước ngoài ở đây là Nhà thờ Chúa Cứu Thế, điện Kremlin, phòng triển lãm Tretyakov, Arena, Bảo tàng Pushkin, Nhà thờ Kazan Biểu tượng của Đức Mẹ và tất nhiên phải kể đến Quảng trường Đỏ.

du lich nga gia re

Kazan giành vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Không chỉ là một phần của Liên bang Nga và Kazan còn là thủ đô của nước Cộng hòa Tatarstan. Ở đây, hai nền văn hóa được hữu kết nối - Tatar và Nga. Chính vì lý do này mà ở đây trong khu phố có sự tồn tại của một nhà thờ Hồi giáo Hồi giáo và các Giáo Hội Chính Thống. Chính điều này đã tạo nên sự độc đáo và sức hút mạnh mẽ của thành phố này.

Vẫn còn rất nhiều địa danh cuốn hút đang chờ đợi du khách tại Nga. Không chỉ có địa danh du lịch nổi tiếng, văn hóa, lịch sử  Nga cũng là yếu tố cuốn hút du khách đến với quốc gia rộng lớn này. Chỉ cần liên hệ với công ty du lịch của chúng tôi để đặt mua tour du lịch cho hành trình khám phá nước Nga là bạn đã có thể tận mắt trải nghiệm và khám phá những địa danh nổi tiếng kể trên.

Đại lí du lịch liên kết:

 • Tour du lịch Malaysia thaiiairways.com
 • Tour du lịch Malaysia airasiar.com
 • Tour du lịch Malaysia cebupacifficair.com
 • Tour du lịch Malaysia phongveairchina.com
 • Tour du lịch Malaysia koreanairr.com
 • Tour du lịch Malaysia vemaybaychauau.com
 • 13/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
   Loading...